About
Home » About

                     VỀ HATUMA

Sản phẩm Hiweight thuộc công ty TNHH Hatuma là một trong những sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân uy tín tại Việt Nam. Với khao khát giải quyết tình trạng gầy gò của người Việt, CEO Lê Thanh Tùng cùng ngũ ngũ cộng sự đã không ngừng nỗ lực trong nghiên cứu, phát triển để có thể mang đến sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Qua đó, anh Tùng cũng đã xuất sắc trở thành CEO của một công ty dinh dưỡng khi còn rất trẻ.

Sữa Hiweight là sản phẩm hỗ trợ tăng cân. " Không chỉ mang đến hiệu quả tuyệt vời trong cải thiện sức khỏe cân nặng, sản phẩm còn hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ sức khỏe tiêu hóa vượt trội. Với những thành phần ưu việt cùng dây truyền công nghệ xuất sắc hiện đại, Hiweight là giải pháp hoàn hảo, là sự lựa chọn hafnng đầu của hàng triệu gia điình Việt".   

Công ty TNHH Hatuma đã đặt sứ mệnh của mình là "Nâng tầm vóc dáng Việt" - Không phải bạn tăng bao nhiêu cân mà là bạn tăng bao nhiêu để thật khỏe mạnh mới là điều quan trọng. Biến nỗi đau thành động lực, Hatuma nói chung và anh Lê Thanh Tùng nói riêng sẽ tiếp tục nỗ lực giúp đỡ mọi người bằng cả sự yêu thương và trí thông minh của bản thân mình.  

1000+
Happy Customer
1000+
Winning Awards
1+
Experience
1000+
Projects Done

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Chính trực 

Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch. 

Chất lượng an toàn 

Sữa tăng cân cần được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao và tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Tôn trọng

Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tắc trong sự tôn trọng. 

Sức khỏe và trải nghiệm 

Đối với công ty TNHH Hatuma sản phẩm sữa tăng cân Hiweight giá trị cốt lõi là đảm bảo sức khỏe và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Công bằng 

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác. 

Tuân thủ

Tuân thủ luật pháp, bộ quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định chung  của công ty.

blog
Announce a great new feature New

Feature content from your site's

blog

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

166829337_121489316836084_2783771761745512029_n

Our Skills

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

Web Design
75%
Mobile Apps
55%
Development
50%
Marketing
60%